Goldmark City – Chung cư của mọi mái nhà Việt

Thị trường chung cư cao cấp ở Hà Nội chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Trăm người bán mà chỉ có một người mua. Khách hàng muốn mua nhà luôn đắn đo và suy xét nhiều thứ về dự án căn hộ mà mình quyết định lựa chọn.

chung-cu-goldmark-city

Nổi lên từ cuối năm 2014 cho đến nay, dự án Goldmark City trở thành một hiện tượng mới trong phân khúc chung cư cao cấp và được người tiêu dùng săn đón. Điều gì khiến chung cư Goldmark City trở lên hấp dẫn và khiến cho Website Chung Cu Dep đánh giá là TOP những địa chỉ đáng sống nhất trong năm 2015 này? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết duy nhất này.

Vị trí đắc địa của Goldmark City

“Thành phố vàng” Goldmark City được tọa lạc tại số 136 Hồ Tùng Mậu – đây là một trong địa điểm đẹp nhất phía Tây Nam của Thủ đô Hà Nội. Theo quy hoạch của Thành phố thì đây sẽ là trung tâm hành chính – kinh tế trọng điểm của Hà Nội trong những năm tới đây khi có hệ thống điện – đường – trường – trạm lý tưởng (gần Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình, Bến xe Mỹ Đình, Bệnh viện 198, Đại học Sư phạm…). So với các dự án chung cư có cùng quy mô và chức năng tương tự ở Hà Nội thì Goldmark City mang nhiều lợi thế và sở hữu nhiều tiện ích thực sự khác biệt. Điều này giúp Goldmark City thể hiện được dấu ấn riêng của mình.

Chung cư Goldmark City – Cuộc sống thịnh vượng

Là một dự án chung cư cao cấp nên không lấy làm lạ khi ngoài việc đáp ứng về nhu cầu chỗ ở cho khách mua, Goldmark City còn có nhiều khu công trình tiện ích và dịch vụ hiện đại như nhà trẻ, trường học chuẩn quốc tế, các trung tâm thương mại, tài chính, các khu sinh hoạt cộng đồng và trung tâm thể thao.

Mặc dù toàn bộ diện tích mặt bằng lên đến 12 hec-ta nhưng mật độ xây dựng trong khu Goldmark khá thấp, chỉ 23,3%. Nguyên nhân là bởi vì phần lớn diện tích đất xây dựng đã được dành cho các không gian mở và các cảnh quan thiên nhiên với cây xanh, hồ nhân tạo, sân chơi chung cho cộng đồng dân cư trong dự án.

Khu nhà ở cao tầng cao cấp (Block A và Block B)

Tổng diện tích tòa nhà 40 tâng Block A vào khoảng 26.532 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 8.298 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 330.328 m2. Mật độ xây dựng 31,0%. Khu Block A sẽ bao gồm 4 khối nhà. Một phần diện tích tâng 1 của 3 trong số 4 khối nhà sẽ được dùng làm nhà trẻ, nhà mẫu giáo để phục vụ cho cuộc sống của khu dân cư ở đây. Khối nhà còn lại sẽ dành 4 tầng đế làm khu dịch vụ thương mại & văn phòng.

chung-cu-goldmark-city-block-a

Tương tự, tổng diện tích tòa nhà 40 tầng Block B có diện tích khoảng 28.327 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 8.822 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 341.081 m2, mật độ xây dựng 31,1%. Khu Block B bao gồm 5 khối nhà. Một phần diện tích tâng 1 của 3 trong 5 khối nhà được sử dụng làm nhà trẻ và mẫu giáo phục vụ cuộc sống của khu dân cư tại đây. Khu vực trung tâm đẹp nhất của Block B sẽ được quy hoạch thành một quảng trường với tầm nhìn rộng, thuận tiện để tổ chức các sự kiện ngoài trời với quy mô lớn.

Một điểm chung làm nên không gian sống xanh mát và gắn liền với thiên nhiên của Goldmark City là các khối nhà A và B được kết nối với nhau bởi những mảng xanh hoa viên, cây xanh, hồ nước, đường nội khu, lối dạo bộ….Bên cạnh đó, tại mỗi block còn có sân chơi thể thao đa năng để đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe lẫn vui chơi giải trí của cư dân sống tại đây.

Khu Trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng (Block C)

Khu Văn phòng – Dịch vụ công cộng (Block C) cao 40 tầng với diện tích khoảng 9.238 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 4.156 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng là 120.298 m2. Mật độ xây dựng 45%.

chung-cu-goldmark-city-block-c

Đây là một công trình đa năng. Theo đó thì 5 tầng lầu đầu tiên được sử dụng làm khu dịch vụ, trung tâm thương mại, khu giải trí, sân khấu nhạc kịch, rạp chiếu phim, nhà hàng…Từ tầng 6 trở lên được dành riêng để làm khu vực văn phòng, trung tâm tổ chức hội nghị và sự kiện, xen kẽ với các căn hộ sang trọng và cao cấp.

Khu trường học quốc tế (Block D)

Khu trường học quốc tế trong Goldmark City dành cho 2 bậc học là tiểu học (cấp 1) và trung học cơ sở (cấp 2) với diện tích 21.379 m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 5.303 m2. Tổng diện tích sàn xây dựng 24.046 m2. Mật độ xây dựng 24,8%. Chiều cao công trình vào khoảng từ 4 – 10 tầng.

chung-cu-goldmark-city-block-d

Hệ thống phòng học với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi và hiện đại. Song song với việc luyện tài thì học sinh còn được “rèn sức” trong các khu sinh hoạt thể chất riêng biêt. Để việc quản lý các các em tốt hơn giữa gia đình và nhà trường thì trường học còn được trang bị hệ thống Camera hỗ trợ 24/24.

Giá bán căn hộ Goldmark City

Theo thông tin mà MuaNhaHaNoi có được thì nhiều khách hàng đã phải bỏ ra không dưới 2 tỷ để mua được một căn nhà riêng tại Hà Nội (Con số này sẽ còn cao hơn nếu ngôi nhà bạn mua nằm ở những vị trí đẹp). 2 tỷ là một số tiền rất lớn và với khoản chi này thì bạn và gia đình “dư sức” để bạn mua được một căn hộ cao cấp tại Goldmark City. Đặc biệt thì việc mua sắm căn hộ tại Goldmark còn trở lên dễ dàng hơn bởi chương trình vay vốn ưu đãi đến 95%, hỗ trợ lãi suất ưu đãi 4.99%/ năm đầu và khách hàng không phải trả gốc lên tới 2 năm từ ngân hàng Maritime Bank.

chung-cu-goldmark-city-cuoc-song

Giá bán chung cư Goldmark City chỉ từ 1,96 tỷ (đã bao gồm thuế VAT và hoàn thiện nội thất). Nếu làm một phép tính nhanh thì sau khi mua nhà, mỗi tháng thì bạn chỉ cần giành ra 12 triệu để trả gốc và lãi là đã quá ổn rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bán chung cư Goldmark City và các chương trình khuyến mại mới nhất, Quý vị xem thêm tại http://muanhahanoi.net/chung-cu-goldmark-city-136-ho-tung-mau/

Lời kết

Giấc mơ “an cư” ở Hà Nội không phụ thuộc quá nhiều vào đồng tiền, mà là nằm ở sự suy nghĩ và lựa chọn chín chắn của bạn. Không phải cứ “tiền đè chết người” là bạn sẽ được một cuộc sống tốt. Hãy cho Goldmark City sự lựa chọn và tôi tin rằng các bạn sẽ hài lòng.

Advertisements